எழுத்துரு அளவு Larger Font Smaller Font

style="font-size: 12.16px;">ஒருவருக்கு காபி பிடிக்குமா அல்லது டீ பிடிக்குமா என்பதை அவரது மரபணுக்கள்தான் தீர் மானிக்கின்றன என்று கண்டறிந் துள்ளனர் விஞ்ஞானிகள்.

அமெரிக்காவின் நார்த்வெஸ் டர்ன் பல்கலைக் கழகம் மற்றும் ஆஸ்திரேலியாவின் கியூ.அய். எம்.ஆர்., பெர்கோபர் மருத்துவ ஆராய்ச்சி மய்யம் ஆகியவற்றின் ஆராய்ச்சியாளர்கள் சுவை உணர்வின் உடலியல் மற்றும் மரபணு காரணிகளை 4 லட்சம் பேரிடம் ஆராய்ச்சி செய்தனர்.

அதன்படி காபியிலுள்ள கசப் பான பொருளான காபீன், கசப்புச் சுவையை உடனே கண்டு கொள் ளும் திறன் உள்ளவர்களே காபி யின் சுவையையும் அது தரும் சுறுசுறுப்பையும் விரும் புவதாக தெரியவந்தது. கசப்பு சுவையை உணர மரபணுவில் மூன்று கூறுகள் உள்ளதாகவும் விஞ்ஞானிகள் கண்டறிந்துள்ளனர்.

தமிழில் கருத்துக்களை தெரிவிக்க -  


Security code
Refresh

Banner
Banner